Lệnh Discord

/clear

🧹 Làm sạch kênh bằng bảng tương tác hoặc các tùy chọn nhanh

Trên máy chủ Dành cho staff

Cách dùng

Gõ lệnh, rồi điền các tùy chọn mà Discord gợi ý dần dần.

Mặc định, chỉ thành viên có quyền phù hợp mới thấy lệnh này. Bạn có thể đổi người được truy cập trong Cài đặt máy chủ, rồi Tích hợp, rồi PROMO PULSE.

/clear

🧹 Làm sạch kênh bằng bảng tương tác hoặc các tùy chọn nhanh

Ví dụ

/clear nombre:10
Tùy chọnLoạiCông dụng
Tùy chọnnombre Tùy chọn thêm LoạiSố nguyên Công dụngSố tin nhắn cần xóa
Tùy chọntout Tùy chọn thêm LoạiCó hoặc không Công dụngĐặt thành True để lọc toàn bộ kênh
Tùy chọnsalon Tùy chọn thêm LoạiKênh Công dụngKênh cần lọc, mặc định là kênh hiện tại
Tùy chọnmembre Tùy chọn thêm LoạiMember Công dụngChỉ xóa tin nhắn từ thành viên này
Tùy chọnrecree Tùy chọn thêm LoạiCó hoặc không Công dụngXóa và tạo lại kênh giống hệt nhau

Các lệnh khác cùng danh mục